Giới thiệu

Về chúng tôi

TigoBrand là một thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 5+, được biết đến là một nhánh của Tigobiz – công ty chuyên nhận, làm và vận hành các công việc trên môi trường internet tiêu biểu như “Thiết kế website” “Thiết kế nhận diện thương hiệu” “Quảng cáo” “Thương mại điện tử“. Với slogan ” Hiểu tỉ mỉ, làm tận tâm” chúng tôi luôn lấy nó làm kim chỉ nam cho tất cả công việc, vận hành hay cả với quan hệ khách hàng.

Sứ mệnh

Trở thành top 10 công ty đứng đầu về cung cấp dịch vụ trên nền tảng internet.  Chúng tôi luôn tiên phong trong các chuyển mình trên nền tảng internet, luôn hội nhập, tiếp thu những điều mới nhưng vẫn giữ được nét phong cách riêng của chúng tôi và đảm bảo thuần phong mĩ tục của Việt Nam.

Văn hoá của TigoBrand, dựa trên các giá trị về công nghệ mà chúng tôi mang lại, tính chuyên môn, tính chuyên nghiệp, TigoBrand không ngừng học hỏi để và phát triển để mang đến những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp và tổ chức. Nó không chỉ đảm bảo tốt những tiêu chí của khách hàng mà còn cho khách hàng sự tin tưởng cao qua mỗi lần hợp tác.

Luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy của Khách hàng doanh nghiệp và đem lại hàng nghìn việc làm cho các bạn trẻ Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ về thương hiệu chất lượng uy tín. Đối với các khách hàng doanh nghiệp, TigoBrand được biết đến là một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại.

Trong bối cảnh kinh tế và thị trường biến đổi nhanh chóng như hiện nay, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu kinh doanh của khách hàng và trân trọng từng cơ hội phục vụ khách hàng, kiên định với sự tận tâm và chăm sóc.

Tigobrand tự hào về giá trị nhân văn đang tạo dựng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và tôn trọng khách hàng. Bí quyết làm nên uy tín của Tigobrand hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng của đối tác. Đáng tin cậy chính là tâm niệm luôn suy nghĩ và dành sự tôn trọng cho khách hàng và đội ngũ nhân sự đồng hành.

Have questions?

Chat with us | Send an email to tuvan.tigobiz@gmail.com